fbpx

นัดหมาย ศูนย์บริการ / อู่สี นัดหมาย ศูนย์บริการ / อู่สี

นัดหมาย ศูนย์บริการ อู่สี กับ ISUZU SALA Chiangmai

นัดหมายเข้ารับบริการ

มาตรฐานศูนย์บริการ (Service Center Standard)

ศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุ ออกแบบมาเพื่อรถอีซูซุโดยเฉพาะตามมาตรฐานจากอีซูซุประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยรับกับโครงสร้างรถตามค่ามาตรฐานจากโรงงาน และยังเหนือกว่าอู่ทั่วไปด้วยเครื่องมือวินิจฉัยอัจฉริยะ(GIDSS, TECH-2) ซึ่งช่วยวิเคราะห์ปัญหารถที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างอีซูซุด้วยระบบอิเลคทรอนิกส์อย่างแม่นยำด้วยอุปกรณ์ที่ครบครันและได้มาตรฐานทั้งหมดนี้ ช่วยให้งานซ่อมที่อีซูซุมีประสิทธิภาพ แม่นยำ และสามารถป้องกันความเสียหายที่เกิดระหว่างงานซ่อม

การควบคุมคุณภาพงานซ่อม

เพื่องานซ่อมที่ได้คุณภาพยิ่งกว่า นอกจากขั้นตอนการซ่อมตามมาตรฐานแล้ว อีซูซุได้เพิ่มขั้นตอนก่อนและหลังการซ่อม เพื่อควบคุมคุณภาพงานซ่อมให้ดียิ่งขึ้น ทั้งการตรวจสภาพรถเบื้องต้นก่อนรับบริการโดยที่ปรึกษางานบริการ และการตรวจสอบคุณภาพงานซ่อมก่อนส่งมอบรถคืนโดยหัวหน้าช่าง ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้งานซ่อมได้มาตรฐาน ปลอดภัย และคุ้มค่ายิ่งกว่า

การรับประกันอะไหล่และงานซ่อม (Service and Parts warranty)

เงื่อนไขการรับประกันอะไหล่และงานซ่อมอีซูซุ สำหรับรถปิกอัพและรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุยินดีรับประกันอะไหล่และงานซ่อม ที่เปลี่ยนโดยศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุ เป็นระยะเวลา 6 เดือน หรือ 10,000 ก.ม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน *

งานซ่อมตัวถัง

งานซ่อมตัวถัง

อีซูซุศาลาเชียงใหม่ เรามีทีมช่างผู้ชำนาญในด้านสีและตัวถังซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์และได้ผ่านการฝึกอบรมโดยหลักสูตรมาตรฐานพร้อมทั้งเรายังมีเครื่องมือที่ทันสมัยและมีความแม่นยำสูง ซึ่งทำให้ท่านลูกค้ามั่นใจได้ว่า รถของท่านจะกลับเข้าสู่สภาพที่สมบูรณ์ เหมือนใหม่พร้อมใช้งานได้อย่างมั่นใจ เพื่องานซ่อมที่ได้คุณภาพยิ่งกว่า นอกจากขั้นตอนการซ่อมตามมาตรฐานแล้ว อีซูซุได้เพิ่มขั้นตอนก่อนและหลังการซ่อม เพื่อควบคุมคุณภาพงานซ่อมให้ดียิ่งขึ้น ทั้งการตรวจสภาพรถเบื้องต้นก่อนรับบริการโดยที่ปรึกษางานบริการ และการตรวจสอบคุณภาพงานซ่อมก่อนส่งมอบรถคืนโดยหัวหน้าช่าง ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้งานซ่อมได้มาตรฐาน ปลอดภัย และคุ้มค่ายิ่งกว่า

servicepaint-3
servicepaint-2
servicepaint-4
servicepaint-1
servicepaint-15
servicepaint-16
servicepaint-17
servicepaint-18
servicepaint-19

ระบบงานสี

ผลิตภัณฑ์สีสูตรน้ำ PPG คุณภาพระดับโลก เราเลือกใช้สีคุณภาพสูงโดยผ่านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงจากประเทศอเมริกาที่ได้รับการยอมรับจากโรงงานผลิตรถยนต์ สำหรับใช้งานพ่นซ่อมและใช้ในโรงงานผลิต ท่านจึงมั่นใจได้ว่ารถของท่าน จะเงางามเหมือนออกมาจากโรงงาน รวดเร็วคุณภาพดี และราคาคุ้มค่า เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับรถของท่าน

เบอร์ติดต่อ สาขาสันทราย : 053352888

เบอร์ติดต่อ สาขาดอนจั่น : 095-1451265

 

ศูนย์บริการอีซูซุใกล้คุณ

อีซูซุศาลา เชียงใหม่
สาขา หน้า รร.ปรินส์ฯ

อีซูซุศาลา เชียงใหม่
สาขา ดอนจั่น

อีซูซุศาลา เชียงใหม่
สาขา สันป่าตอง

อีซูซุศาลา เชียงใหม่
สาขา จอมทอง

อีซูซุศาลา เชียงใหม่
สาขา สันทราย

อีซูซุศาลา เชียงใหม่
สาขา หน้า รร.ปรินส์ฯ

อีซูซุศาลา เชียงใหม่
สาขา ดอนจั่น

อีซูซุศาลา เชียงใหม่
สาขา สันป่าตอง

อีซูซุศาลา เชียงใหม่
สาขา จอมทอง

อีซูซุศาลา เชียงใหม่
สาขา สันทราย

Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า