อีซูซุศาลาเชียงใหม่

ศูนย์บริการอีซูซุ

เพราะเรา…รู้จักรถอีซูซุของคุณดีกว่าใคร

ศูนย์บริการอีซูซุศาลาเชียงใหม่มั่นใจในมาตรฐานงานบริการ ด้วยทีมช่างที่ผ่านการรับรอง และอบรมให้ทัน ต่อเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของอีซูซุอยู่เสมอ เครื่องมือวินิจฉัยอัจฉริยะและเครื่องมือพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะศูนย์บริการอีซูซุ แม่นยำ ตรงจุด ปกป้องชิ้นส่วนสำคัญไม่ให้รถเสียหายให้คุณอุ่นใจกว่าใคร รับประกันคุณภาพอะไหล่และงานซ่อมนาน 6 เดือนหรือ 10,000 กม.*

อะไหล่แท้ตรีเพชร

ทางเลือกใหม่ในราคาสุดคุ้มค่า

บริการครบวงจร

มาตรฐานศูนย์บริการ (Service Center Standard) ศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุ ออกแบบมาเพื่อรถอีซูซุโดยเฉพาะตามมาตรฐานจากอีซูซุประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย รับกับโครงสร้างรถตามค่ามาตรฐานจากโรงงาน และยังเหนือกว่าอู่ทั่วไปด้วยเครื่องมือวินิจฉัยอัจฉริยะ(GIDSS, TECH-2) ซึ่งช่วยวิเคราะห์ปัญหารถที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างอีซูซุด้วยระบบอิเลคทรอนิกส์อย่างแม่นยำด้วยอุปกรณ์ที่ครบครันและได้มาตรฐานทั้งหมดนี้ ช่วยให้งานซ่อมที่อีซูซุมีประสิทธิภาพ แม่นยำ และสามารถป้องกันความเสียหายที่เกิดระหว่างงานซ่อม

ควบคุมคุณภาพงานซ่อม

เพื่องานซ่อมที่ได้คุณภาพยิ่งกว่า นอกจากขั้นตอนการซ่อมตามมาตรฐานแล้ว อีซูซุได้เพิ่มขั้นตอนก่อนและหลังการซ่อม เพื่อควบคุมคุณภาพงานซ่อมให้ดียิ่งขึ้น ทั้งการตรวจสภาพรถเบื้องต้นก่อนรับบริการโดยที่ปรึกษางานบริการ และการตรวจสอบคุณภาพงานซ่อมก่อนส่งมอบรถคืนโดยหัวหน้าช่าง ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้งานซ่อมได้มาตรฐาน ปลอดภัย และคุ้มค่ายิ่งกว่า

การรับประกันอะไหล่และงานซ่อม

เงื่อนไขการรับประกันอะไหล่และงานซ่อมอีซูซุ สำหรับรถปิกอัพและรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุยินดีรับประกันอะไหล่และงานซ่อม ที่เปลี่ยนโดยศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุ เป็นระยะเวลา 6 เดือน หรือ 10,000 ก.ม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน *

บริการนัดหมายล่วงหน้า

เข้ารับบริการได้ทันที เพียงโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน
หากท่านไม่สะดวกที่จะมาตามเวลานัด ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงวันและเวลาเข้ารับบริการได้แบบไม่ต้องกังวล

นัดหมายศูนย์บริการ
ที่เดียวจบ ครบวงจร พร้อมบริการ

ศูนย์บริการอีซูซุศาลาใกล้คุณ

สาขาจอมทอง

สาขาดอนจั่น

สาขาสันทราย

สาขาสันป่าตอง

สาขาหน้าโรงเรียนปรินส์